TẠO KIỂU TÓC MÀ KHÔNG CẦN MÁY SẤY ?

TẠO KIỂU TÓC MÀ KHÔNG CẦN MÁY SẤY ?

TẠO KIỂU TÓC MÀ KHÔNG CẦN MÁY SẤY ?

TẠO KIỂU TÓC MÀ KHÔNG CẦN MÁY SẤY ?

TẠO KIỂU TÓC MÀ KHÔNG CẦN MÁY SẤY ?
TẠO KIỂU TÓC MÀ KHÔNG CẦN MÁY SẤY ?
Hãy gọi để được tư vấn

0985 997 445

TẠO KIỂU TÓC MÀ KHÔNG CẦN MÁY SẤY ?

Tạo kiểu tóc mà không có máy sấy tóc?


1.Có khó không?
Thực sự là khó và sẽ gây ra nhiều bất tiện trong việc tạo hình cho mái tóc, bởi không thể phủ nhận tác dụng hiệu quả mà các sản phẩm máy sấy tóc mang lại từ trước tới nay. Nó thực sự đã giúp ích rất nhiều cho các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp hay các thợ tóc nghiệp dư. Tuy nhiên trước khi nó xuất hiện các thế hệ cha anh đâu có cần dùng tới nó mà vẫn làm cho mái tóc lên nếp một cách đơn giản và thậm chí đẹp còn tuyệt vời hơn. Thế nên hãy cùng thử các mẹo vặt dưới đây xem có giúp ích gì được cho bạn không nhé.

2.Mẹo tạo kiểu tóc mà không dùng máy sấy tóc.
Chăm sóc tóc đúng cách

Một trong những lý do mà mái tóc của bạn khó vào nếp kể cả khi có sự kết hợp với máy sấy tóc cũng không "ăn thua" gì là do bạn chưa chăm sóc tóc đúng cách, khiến cho mái tóc bị hư tổn và khô cứng, làm cho việc đưa tóc lên nếp trở nên khó khăn và thậm chí còn gây rụng tóc.

Vì thế để cho mái tóc được tạo hình một cách đơn giản, không tốn thời gian và không cần dùng tới máy sấy tóc thì bạn cần chăm sóc thường xuyên hơn cho mái tóc, cung cấp đủ những dưỡng chất cần thiết để đảm bảo mái tóc luôn phát triển một cách ổn định, tránh những tác nhân xấu như bụi bẩn, nhiệt độ, độ ẩm quá cao khiến cho tóc bị hư tổn và xuống sắc.

Làm tóc và ép tóc

Với việc làm tóc và ép tóc với những dụng cụ đơn giản như lô cuốn, thanh ép cùng một số loại thuốc ép tóc hiện nay cũng là một giải pháp tương đối tốt mà các bạn nên thử. Bởi lẽ khi mái tóc đã có nếp sẵn ví dụ như bồng, xoăn, dựng đứng...Thì lúc này chỉ cần tìm một sản phẩm tạo kiểu thích hợp như sáp vuốt tóc, gel, gôm xịt tóc là có thể hoàn toàn đưa mái tóc vào nếp một cách dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

Kết hợp nhiều sản phẩm làm đẹp

Ngày nay với lợi thế về sự hội nhập và phát triển, nên các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu xuất hiện nhan nhản ngoài thị trường với hàng loạt các biến thể khác nhau mang đến những công dụng khác nhau. Vì thế hãy thử tìm hiểu các dòng wax, hair spray, gel,..Có thể nó sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho việc tạo kiểu mà không cần tới máy sấy tóc.

Một số sản phẩm tham khảo như:

By Vilain Gold Digger: tác dụng giữ nếp sâu và mang lại độ mờ hoàn thiện tốt.
By Vilain Sidekick: Đem tới khả năng tạo độ phồng tốt cho mái tóc.
Osis +1 Dust It: Bột tạo phồng kiểu mới cho nam.
Kenvin Murphy Night Rider: Sản phẩm Pre-styling hiệu quả.
Reuzel Grooming Hair Tonic: Sản phẩm pre-styling và dưỡng tóc
.........

    

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp

Đôi khi việc có mặt của máy sấy tóc cũng không thể giúp cho mái tóc của bạn trở nên dễ vào nếp vì lý do kiểu tóc của bạn không thích hợp với cấu trúc tóc mà bạn đang có. Những bạn nào có mái tóc ngắn thì không thể nào tạo kiểu Long Undercut hay Side Part Classic được, hay những anh em nào có mái tóc mỏng, mềm mà lại còn thưa nữa thì làm sao có thể tạo hình Pompadour được.

Vì thế giải pháp hiệu quả nhất là nên chọn kiểu tóc nam đẹp phù hợp với mình trước tiên rồi mới tính đến việc tạo kiểu sao cho đẹp, vì vốn dĩ "nồi nào úp vung nấy" từ xưa đến nay vẫn chưa sai bao giờ. Hơn nữa, một mái tóc hoàn hảo thì nó phải hợp với khuôn mặt của người chủ. Nên đừng bỏ qua yếu tố tiên quyết này để giúp cho mái tóc vào nếp một cách dễ dàng mặc cho có hay không sự góp mặt của các dụng cụ tạo kiểu như máy sấy tóc.

Tổng kết


Với những hiệu quả mà máy sấy tóc mang lại, thực sự không thể nào chối bỏ sự quan trọng của nó trong các mục đích làm đẹp hàng ngày. Tuy nhiên không phải lúc nào máy sấy tóc cũng là thứ quyết định sự thành bại trong lúc tạo kiểu, để có một mái tóc đẹp còn cần nhiều hơn là một dụng cụ tạo kiểu như máy sấy. Vì vậy hãy tự tìm ra cho mình những giải pháp, những mẹo vặt để chăm sóc, cải thiện sắc đẹp của mái tóc một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP
Copyright @ 2017 by http://myphamtocgiare.com/. Design by Congnghetts.vn
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền: