HIỂU HƠN VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC MOROCCANOIL

HIỂU HƠN VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC MOROCCANOIL

HIỂU HƠN VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC MOROCCANOIL

HIỂU HƠN VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC MOROCCANOIL

HIỂU HƠN VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC MOROCCANOIL
HIỂU HƠN VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC MOROCCANOIL
Hãy gọi để được tư vấn

0985 997 445

HIỂU HƠN VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC MOROCCANOIL

HIỂU HƠN VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC MOROCCANOIL
 

Để hiểu hơn về công dụng cũng như chất lượng sản phẩm thì sau đây mỹ phẩm tóc giá rẻ xin chia sẽ thêm cho các bạn hiều rõ hơn về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm của tinh dầu MOROCCANOIL

Tinh dầu MOROCCANOIL xuất xứ ở Israel, là một quốc gia phát triển bật nhất về các sản phẩm chăm sóc tóc cũng như làm đẹp.

Cách phân phối và bán hàng:

- Ở mỗi quốc gia mà Moroccanoil hàng của mình thì nhà phân phối phải cam kết về các điều khoản và điều kiện kinh doanh rất khắt khe. Nhất là thương hiệu của MOROCCANOIL rất nỗi tiếng về ngành tóc. Moroccanoil chỉ phân phối cho các salon VIP tại các quốc gia mà Moroccanoil phân phối.

- Về ngôn ngữ trên bao bì sản phẩm thì MOROCCANOIL luôn luôn tồn tại đa ngôn ngữ trên bao bì sản phẩm. Ví dụ: Khi MOROCCANOIL bán hàng tại Việt Nam thì ngôn ngữ chính là tiếng Anh sau đó sẽ có một bản dịch bẳng tiếng Việt để khách hàng đễ đọc và tạo sự thân thiện cho mỗi khách hàng.

Chất lượng và công dụng sản phẩm:

Tinh dầu dưỡng tóc MOROCCANOIL được chiết xuất từ các dầu Argan thiên nhiên,... nên khi sử dụng sản phẩm không gây bết tóc.

 

- Tinh dầu Moroccanoil có 2 loại khác nhau và dành cho 2 loại tóc khác nhau.

+ Tinh dầu MOROCCANOIL dành cho mọi tóc Moroccanoil® Treatment

là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc chiết xuất từ tinh dầu và đã tạo ra tiếng vang trên toàn thế giới về dầu argan. Là nền tảng đích thực cho việc tạo mẫu tóc, dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment có thể sử dụng như dầu xả, công cụ tạo kiểu hay hoàn thiện kiểu tóc. Được chiết xuất từ dầu argan giàu chất chống ôxy hóa, sản phẩm làm thay đổi hoàn toàn mái tóc này giúp chống rối, đẩy nhanh thời gian làm khô tóc và làm tăng độ óng ả—cho tóc được cung cấp đủ dưỡng chất, dễ chải và suôn mượt sau mỗi lần sử dụng. Tỏa sáng khác biệt so với những người khác.

Thoa một lượng bằng 1-2 nhát xịt tinh dầu Moroccanoil Treatment lên tóc sạch, đã lau khô bằng khăn, từ giữa thân tóc đến ngọn tóc. Sấy khô hoặc để khô tự nhiên. Thoa lên tóc khô để chống xoăn rối, dưỡng tóc chẻ ngọn và làm suôn mượt tóc. MẸO: Trộn một vài giọt dầu dưỡng tóc MOROCCANOIL Treatment với dầu hấp dưỡng ẩm sâu MOROCCANOIL Intense Hydrating Mask, Mặt nạ Moroccanoil dưỡng ẩm siêu nhẹ Weightless Hydrating Mask hoặc Mặt nạ phục hồi tóc Restorative Hair Mask để tăng cường dưỡng chất cho tóc

+ Tinh dầu Moroccanoil Treatmen Light

có công thức được đặc biệt bào chế để đáp ứng nhu cầu tinh tế của tóc nhuộm sáng màu (kể cả tóc bạch kim và trắng) và tóc sợi mỏng. Là nền tảng đích thực cho việc tạo mẫu tóc, dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment Light có thể sử dụng như công cụ đa năng gồm xả dưỡng, tạo kiểu hay hoàn thiện kiểu tóc. Được chiết xuất từ dầu argan giàu chất chống ôxy hóa và vitamin giúp tăng cường độ óng ả, sản phẩm dầu dưỡng này giúp chống rối, đẩy nhanh thời gian làm khô tóc và làm tăng độ óng ả—cho bạn mái tóc suôn mượt và dễ chải hơn bao giờ hết. Tỏa sáng khác biệt so với những người khác.

Cách sử dụng:

 Thoa một lượng bằng 1-2 nhát xịt tinh dầu MOROCCANOIL Treatment Light lên tóc sạch, đã lau khô bằng khăn, từ giữa thân tóc đến ngọn tóc. Sấy khô hoặc để khô tự nhiên. Thoa lên tóc khô để tóc vào nếp, dưỡng tóc chẻ ngọn và giúp cho tóc thêm óng ả. MẸO: Trộn một vài giọt dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment Light với dầu hấp dưỡng ẩm sâu Moroccanoil Intense Hydrating Mask, Mặt nạ dưỡng ẩm siêu nhẹ Weightless Hydrating Mask hoặc Mặt nạ Moroccanoil phục hồi tóc Restorative Hair Mask để tóc thêm suôn mượt.

http://myphamtocgiare.com/moroccanoil-israel

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP
Copyright @ 2017 by http://myphamtocgiare.com/. Design by Congnghetts.vn
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền: