CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ?

CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ?

CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ?

CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ?

CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ?
CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ?
Hãy gọi để được tư vấn

0985 997 445

CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ?

CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ?


"Cái răng cái tóc là vóc con người!". Bạn sở hữu một mái tóc dày, óng mượt, bạn sẽ trở nên đẹp hơn, trẻ trung hơn, lịch lãm và tự tin hơn. Nhưng luôn có nhiều tác nhân, một cách trực tiếp hoặc gián tiếp, gây tổn hại cho tóc và da đầu khiến tóc bạn bị khô, gãy, rụng và thậm chí hói đầu..


LÀM SAO ĐỂ BẢO VỆ MÁI TÓC CỦA BẠN, CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ? 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÓC MỌC TRỞ LẠI VÀ KHÔNG BỊ RỤNG LẠI NỮA? 

.. dưới đây là 1 số thông tin và bí quyết đơn giản, bổ ích giúp bạn chữa rụng tóc an toàn và hiệu quả!

>>RỤNG TÓC LÀ GÌ?

Rụng tóc hay "alopecia" là một thuật ngữ y tế chỉ sự rụng tóc. Rụng tóc không đề cập đến một bệnh rụng tóc cụ thể, mà hình thức rụng tóc nói chung. Rụng tóc có thể gây ra do một số điều kiện chẩn đoán cụ thể như là rụng tóc từng vùng hoặc hói do sẹo, nhưng không nhiều như là rụng tóc giai đoạn ngừng phát triển. 

                                                                    

Chứng rụng tóc có thể gây ra do nhiều yếu tố từ di truyền đến môi trường. Trong khi chứng rụng tóc do hormone nam di truyền (hói đầu nam hoặc nữ, AGA ngắn) là hình thức rụng tóc phổ biến, theo bác sĩ da liễu cũng có nhiều người mắc hình thức chứng rụng tóc khác. Có hàng trăm bệnh liên quan đến triệu chứng rụng tóc và với mỗi trường hợp sẽ có cách chữa rụng tóc, áp dụng thuốc chữa rụng tóc khác nhau. 

>>NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC

Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, các nguyên nhân này khác nhau ở nam và nữ. Nghiên cứu cho thấy sự rụng tóc lên đến 100-150 sợi tóc mỗi ngày là bình thường. Tóc con người tự nhiên phát triển theo ba giai đoạn: Anagen, Catagen và Telogen. Anagen là giai đoạn hoạt động hoặc phát triển. Catagen là một giai đoạn tương đối ngắn của chu kỳ  tóc tự nhiên trong thời gian đó tóc bắt đầu phân hủy. Telogen là giai đoạn nghỉ ngơi. Các sợi tóc rụng hàng ngày thường trong giai đoạn nghỉ ngơi hay giai đoạn muộn của chu kỳ tóc. 

                                                               

Thông thường, có khoảng 10% các sợi tóc trên da đầu đang trong giai đoạn nghỉ ngơi hoặc sẵn sàng nghỉ ngơi bất cứ lúc nào. Những sợi tóc không phát triển nữa và sẽ bị rụng theo chu kỳ.

nguyen nhan rung toc
Khi lớn tuổi, tóc có xu hướng mỏng dần và khi số lượng tóc rụng quá 150 sợi/ngày, bạn cần chú ý, đó có thể là dấu hiệu bất thường. Các nguyên nhân chính gây rụng tóc bất thường bao gồm các yếu tố nội tiết, điều kiện y tế và thuốc men.

 

Do yếu tố nội tiết 

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây rụng tóc là một điều kiện có tính di truyền hay còn được kiểu hói đầu ở nam hoặc kiểu hói đầu ở nữ. Ở những người nhạy cảm với hormone giới tính di truyền, nhất định sẽ bị ảnh hưởng rụng tóc vĩnh viễn gây hói đầu. Phổ biến nhất ở nam giới, loại tóc mỏng có thể bắt đầu sớm nhất là ở tuổi dậy thì.

Thay đổi hormone và sự mất cân bằng cũng có thể gây ra rụng tóc tạm thời. Điều này có thể là do mang thai, sinh con, thuốc ngừa thai hoặc giai đoạn khởi đầu của thời kỳ mãn kinh..

Do điều kiện y tế

Một loạt các tác động y tế có thể gây ra rụng tóc, bao gồm:

- Vấn đề tuyến giáp: Tuyến giáp giúp điều chỉnh nồng độ hormone trong cơ thể bạn. Nếu tuyến giáp không hoạt động đúng có thể gây ra rụng tóc.

- Rụng tóc từng vùng: hiện tượng này xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công các nang tóc gây rụng tóc từng vòng nhỏ giống như hói đầu với những diện tích nhỏ hơn. 

- Nhiễm trùng da đầu: rụng tóc do nhiễm trùng, chẳng hạn như nấm ngoài da xâm nhập vào tóc và da của da đầu gây ra rụng tóc. Một khi nhiễm trùng được điều trị, tóc có thể mọc trở lại.

- Nguyên nhân khác: rụng tóc do thương tật gây ra sẹo, những vùng da đầu tạo sẹo, tóc không thể phục hồi được.

Do thuốc 

Rụng tóc có thể xảy ra do sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh như:  

- Ung thư, viêm khớp, trầm cảm, stress, bệnh tim mạch, rối loạn hoocmon, huyết áp cao...

Nguyên nhân khác

Rụng tóc cũng có thể do một số nguyên nhân như:

- Một cú sốc thể chất hay tình cảm:  Nhiều người trải qua một thời kì tóc rụng mỏng dần vài tháng sau một cú sốc thể chất hay tình cảm. Ví dụ như sụt cân quá mức và đột ngột, sốt cao, hoặc mất người thân.

- Kéo tóc rối loạn: kiểu rụng tóc này là do không chú ý đến hành vi và thói quen hay lấy tay kéo và xoắn tóc, lông mày hoặc các khu vực khác của cơ thể. Hiện tượng này tóc từ da đầu thường để lại các điểm hói loang lổ trên đầu.

- Do tạo kiểu tóc: Rụng tóc có thể xảy ra nếu mái tóc được kéo, tết, tạo kiểu, thắt bím quá chặt gây áp lực lên chân tóc khiến tóc rơi rụng.

>>CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHỮA RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC HIỆU QUẢ

http://myphamtocgiare.com/davines-y

http://myphamtocgiare.com/nashi-y

http://myphamtocgiare.com/nioxin-my

http://myphamtocgiare.com/chi-my

http://myphamtocgiare.com/orzen-obsidian-han-quoc

...........

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP
Copyright @ 2017 by http://myphamtocgiare.com/. Design by Congnghetts.vn
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền: